Xem tướng cằm đoán biết vận mệnh, tương lai của bạn

776

Trong thuật xem tướng mặt thì bạn cũng có thể xem tướng cằm để đoán biết vận mệnh của người đó như thế nào?

Xem cách xem tướng cằm người ta cũng có thể đoán biết được vận mệnh giàu sang hay nghèo hèn qua tướng cằm. Qua đó cũng đoán biết được tính cách của bạn qua tướng cằm này. Hãy cùng forumbongda đi giải mã ngay nhé.

Tướng cằm lẹm

xem tướng cằm
Tướng cằm lẹm

Những người có tướng cằm lẹm chính là những người có tướng cằm không tròn và nó bị thụt vào bên trong. Người có tướng cằm này thì đầu mũi, môi, cằm không cùng nằm trên một đường thẳng. Tính cách của những người này hướng nội, yếu đuối, dễ bị lôi cuốn, thiếu bền bỉ và chịu khó. Về mặt tình cảm thường hay ủy mị và yếu hèn. Trong công việc những người này thường không có chủ kiến của riêng mình, vậy nên họ mãi cứ dậm chân tại chỗ không lên được.

Nếu như đàn ông có tướng cằm này thường sẽ là người hay bị lấn át, họ có một cái nhìn rất bi quan về cuộc đời của chính mình, họ không có một ý chí tiến thủ nào cả nên những người này có tính cách dễ nổi nóng và họ hành động thiếu suy nghĩ.

Phụ nữ có tướng này sẽ là những người có tướng số không hề tốt. Vậy nên họ gặp nhiều khó khăn và trắc trở. Những người này khi gặp khó khăn họ chỉ biết kêu ca với người khác nên thường không được mấy người yêu quý.

Tướng cằm đầy

Những người sở hữu tướng cằm này sẽ là một người vô cùng chu đáo, có nghị lực, hòa đồng và sẵn sàng giúp đỡ người khác nên những người này được nhiều người yêu quý. Bên cạnh đó, những người mang tướng này sẽ là những người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Cũng theo đó mà công việc của người mang tướng này đều khá thuận lợi. Đặc biệt, người phụ nữ cằm đầy thường rất nhu mì, biết cách chu toàn cho mọi việc trong gia đình và có thể mang lại may mắn cho chồng.

Tướng hai cằm

Khi xem tướng khuôn mặt thì tướng 2 cằm vốn được coi là phúc tướng. Nếu như người sở hữu tướng hai cằm thì dự đoán ngoài 40 tuổi sẽ sống cuộc đời giàu sang, đầy đủ, nếu biết tu nhân tích đức, chăm chỉ làm ăn thì hậu vận an nhàn, vạn niên được hưởng vinh hoa phú quý. Khi nữ giới có khuôn mặt tròn đầy bẩm sinh sẽ là những người rất biết cách hưởng thụ.

Nam giới có tướng hai cằm, khi lập gia đình chọn đúng người vợ hợp mệnh, vợ chồng hòa thuận biết bảo ban nhau vượt khó làm giàu thì dự đoán sẽ công thành danh toại khi ngoài 45 tuổi. Vậy nên vận tướng 2 cằm là một vận tướng mang đến nhiều điều tốt.

Theo 12 con giáp, bài viết trên đây đã cho bạn biết vận tướng cằm, xem đâu là tốt và xấu. Chúc bạn có vận tướng tốt nhé.