Xem tướng mũi cao đoán biết vận mệnh, tính cách của bạn

856

Xem tướng mũi cao để đoán biết vận mệnh cũng như đã luận giải được tính cách của bạn như thế nào. Qua đây bạn cũng thấy được rằng mũi còn được coi là tài lộc tinh.

Nếu như tướng mũi của bạn đẹp thì bạn sẽ là người có nhiều may mắn và số phận tốt đẹp.Bộ vị của mũi không đẹp chủ về người vừa ngốc nghếch vừa vụng về. Vậy nên xem tướng mũi cũng có thể đoán biết vận mệnh lẫn tính cách của bạn. Hãy cùng forumbongda đi tìm hiểu ý nghĩa của người có tướng mũi cao nhé.

Đặc điểm nhận diện người có tướng mũi cao
Đặc điểm nhận diện người có tướng mũi cao

1.Đặc điểm nhận diện người có tướng mũi cao

Trong nhân tướng học, tướng mũi cao là tướng mũi đẹp, nó có sống mũi cao và thẳng, không quá dài cũng không quá ngắn, đầu mũi thon, lỗ mũi nhỏ nhắn, cánh mũi thon gọn. Khi nhìn nghiêng sẽ thấy đầu mũi đầu môi và đỉnh cằm cùng nằm trên 1 đường thẳng.

Tướng mũi cao là một tướng mũi đẹp, nếu khuôn mặt bạn có tướng mũi này thì nhìn sẽ thon gọn hơn rất nhiều. Vậy nên tướng mũi cao được rất nhiều người yêu thích.

2.Người có tướng mũi cao tốt hay xấu?

Tướng mũi cao là tướng quý hiển, là tướng mũi cao, vững, ngay ngắn, sắc thái tươi nhuận thanh thản là dấu hiệu trường. Cánh mũi cao tròn và cân xứng so với thân mũi đây là tướng quý về hình thể.

Xem tướng mũi cao ở nữ giới

Phụ nữ sở hữu tướng sống mũi cao và thẳng, cánh mũi đầy đặn thường là người có tướng mệnh hệ phu nhân. Những người phụ nữ mang tướng mũi này thường rất tự tin và hay gặp nhiều may mắn trong cuộc sống vì thế mà những người này dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Hơn nữa người có sống mũi cao nữ mà không có nốt ruồi và lỗ mũi không lộ thì là quý tướng, cánh tay đắc lực cho người chồng.

Xem tướng mũi cao ở nữ giới
Xem tướng mũi cao ở nữ giới

Phụ nữ sở hữu tướng mũi cao đường công danh sẽ rất thuận lợi, họ rất thông minh và biết cách kinh doanh. Nếu có chồng chắc chắn những người phụ nữ này sẽ làm chủ kinh doanh của chồng, đây cũng là một tướng mũi được nhiều người ngưỡng mộ. Thường thì tướng mũi này sẽ thấy xuất hiện ở đàn ông còn phụ nữ ít thấy có người mang tướng mũi này. Tuy nhiên những người mang tướng mũi này thường rất giỏi trong việc giao tiếp lẫn kinh doanh.

Không những thế người phụ nữ mang tướng mũi này còn là người rất thông minh và khôn ngoan, họ rất hiểu chuyện và biết điều khi không quá tham gia vào những cuộc kinh doanh của chồng nếu mình không được cho phép. Qua đây cũng có thể thấy rằng những người mang tướng mũi cao thường rất thông minh và làm việc khá hiệu quả.

Xem tướng mũi cao ở nam giới

Những người nam giới có sống mũi cao thì tướng số sẽ được làm chức quan to và sẽ được hưởng vinh hoa phú quý cả một đời.  Tuy nhiên sống mũi cao mà đột nhiên bị lõm xuống, những người này tướng cô độc đến già. Chuẩn đầu có vết như bị nứt là người đàn ông khắc vợ hại con. Những người đàn ông có tướng mũi như thế này sẽ không mấy hạnh phúc. Nếu như phụ nữ lấy họ sẽ gặp phải đại họa.

Nếu như người đàn ông có tướng mũi cao nhưng xấu số thì sẽ có đặc điểm như: sống mũi cao mỏng như lưỡi dao, Lỗ mũi không được tròn – tướng cô lập, nguy hiểm, không có anh em,bạn bè thân thích. Nếu như sống mũi cao nối liền với trán thuộc loại đại tướng quý thì màu sắc quý phải sáng bóng, ôn hòa, thuận trạch.

Đây là những yếu tố xem về tướng mũi cao của đàn ông và phụ nữ đã được phong thủy chia sẻ. Qua đây bạn cũng đã biết được những tướng đẹp của thuật xem tướng mũi này nhé.