Xem tướng phụ nữ để đoán biết tướng mang đại phúc cho chồng con

970

Khi bạn luôn cảm thấy những người phụ nữ có tướng như thế này là xấu. Tuy nhiên, xem tướng phụ nữ để đoán biết được tướng nào sẽ đem đến đại phúc cho chồng con.

Những người phụ nữ có những nét tướng này được gọi là những nét tướng may mắn. Hãy cùng forumbongda đi tìm hiểu những nét tướng may mắn này nhé.

Xem tướng phụ nữ
Xem tướng phụ nữ

Xem tướng phụ nữ đoán biết tướng mang lại may mắn

Ngón tay ngắn, thô

Tay là một bộ phận được rất nhiều người phụ nữ để ý đến. Vậy nên các chị em ai cũng muốn sở hữu một đôi bàn tay thon dài và trắng trẻo nên có rất nhiều người cảm thấy tự ti, thậm chí có nhiều người muốn giấu đi đôi bàn tay thô kệch của mình. Tuy nhiên không ai có thể biết rằng một đôi bàn tay không hề đẹp đó lại có thể là một nét tướng phú quý đặc biệt tốt cho chồng con. Vì vậy người phụ nữ có đôi bàn tay này là luôn đem đến những điềm báo tốt.

Phụ nữ sở hữu đôi bàn tay ngắn, thô là những người dễ gặp may mắn về vấn đề tiền bạc, danh vọng. Vậy nên những người này sẽ mang số mệnh giàu sang, phú quý, họ phát tài được là một điều không có gì bạn có thể bất ngờ. Cũng vì thế mà đôi bàn tay này đem đến cho họ nhiều may mắn trong cuộc sống. Những người này khi về già sẽ được hưởng rất nhiều phúc từ con cháu.

Những người có đôi bàn tay ngắn và thô kệch họ thường có khả năng chịu đựng khá giỏi, không hay kêu ca và họ đều sẵn sàng đối mặt với tất cả thử thách. Nếu như bản thân họ nhìn thấy cơ hội họ sẽ không ngần ngại mà bước đến. Tuy nhiên cũng nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó của họ mà cuộc sống của họ đã trở thành một cuộc sống sung túc và giàu sang, tài lộc tăng theo cấp số nhân. Vậy nên về già cuộc sống của họ sẽ rất sung túc.

Mông và đùi to

Những người phụ nữ có mông và đùi to họ sẽ rất tự ti khi bản thân mình không được sở hữu một cặp mông săn chắc cùng đôi chân thon gọn. Tuy nhiên bạn đừng quên rằng đó mới chính là tiêu chuẩn của cái đẹp. Mỗi người phụ nữ đều ẩn chứa một sự quyến rũ của chính mình và cũng vì thế mà bạn không nên quá tự ti về ngoại hình của chính mình đâu nhé.

Xem tướng phụ nữ đoán biết tướng mang lại may mắn
Xem tướng phụ nữ đoán biết tướng mang lại may mắn

Những người này được đánh giá là những người có nét tướng may mắn, báo hiệu họ có phúc về đường con cái. Họ được cho là dễ sinh nở và còn chăm sóc con cái khéo léo, giỏi giang. Trong cuộc sống, những người này sẽ là những người đem lại ngọn lửa đến cho hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên xét về góc độ nhân tướng học thì những người có tướng này sẽ là những người từ nhỏ đã được sinh ra trong một gia đình có điều kiện và bản thân họ cũng dễ lấy được chồng có địa vị cao. Họ cũng là những người có danh vọng, khi họ bước vào tuổi trung niên thì họ sẽ có rất nhiều tiền bạc. Không chỉ thế họ sẽ là người luôn gặp may mắn trong cuộc sống và cái phúc khí may mắn đó của họ quá mạnh, họ có thể sẽ kéo sang cả cho người khác nữa. Trong chuyện con cái thì họ sinh ra cũng rất khỏe mạnh và họ cũng biết cách giúp chồng trong đường sự nghiệp.

Cuộc sống của những người này sẽ hạnh phúc hơn khi cuộc sống của họ êm ấm hơn. Đây được coi là một nét quý tướng  mà bạn nên trân trọng, cũng không vì nó mà mang tính tự ti.

Bài viết trên đây 12 con giáp đã chia sẻ cho bạn yếu tố người phụ nữ có để gia đình luôn hạnh phúc, sự nghiệp của chồng sẽ được thăng tiến.