Xem tướng phụ nữ khắc chồng, lận đận trong đường tình duyên

1011

Tướng phụ nữ khắc chồng là người mang những nét tướng như thế nào? Hãy cùng forumbongda đi tìm hiểu về tướng khắc chồng của phụ nữ nhé.

Xem bói tử vi cho biết ngày xưa người ta vẫn thường xem mặt phụ nữ rất cẩn thận và đặc biệt kị những cô gái có tướng khắc chồng. Vậy phụ nữ có những tướng số như thế nào thì được coi là người khắc chồng?

1. Xem tướng phụ nữ khắc chồng

Phụ nữ có đuôi mắt cong và vểnh

Phụ nữ có đuôi mắt cong và vểnh
tướng phụ nữ khắc chồng

Nếu như người phụ nữ có tướng này thì là những người không mấy trung thực, khá giảo hoạt trong cuộc sống. Vậy nên bạn nên cẩn thận với những người phụ nữ như thế này. Đối với đồng nghiệp và bạn bè của họ thì họ thường xuyên chơi trò “ném đá giấu tay”. Còn trong tình yêu họ lại là một người chơi trò “bắt cá hai tay” để có thể lựa chọn người tốt nhất cho bản thân mình. Xem tử vi trọn đời cho biết nếu như bạn quyết định lấy người này làm vợ thì cuộc sống xung quanh của bạn sẽ gặp nhiều điều bất trắc, hôn nhân không mấy hạnh phúc.

Người có giọng nói ồm ồm nam tính

Những người phụ nữ này họ có cá tính đàn ông, họ không phải là một người phụ nữ dịu dàng, điệu đà nên đàn ông thường rất ít khi có ấn tượng ngay lần đầu gặp. Người này có tính cách khá cứng cỏi và muốn tự lập, không thích nhún nhường người khác và họ luôn hiếu thắng trong các cuộc xung đột. Vậy nên đối với đàn ông họ rất ít khi có tiếng nói chung.

Trong cuộc sống hôn nhân họ sẽ không được nói năng nhẹ nhàng, săn sóc nên các ông chồng sẽ không cảm thấy được chiều chuộng và chăm sóc. Vì thế nên cuộc hôn nhân với những người này thường sẽ không được bền vững. Đổi lại trong các mối quan hệ bạn bè họ lại rất được lòng vì bản tính của họ lại khá rộng rãi và chân thật của chính mình.

Phụ nữ có tướng mũi quá nhỏ và nhọn

Nếu như người phụ nữ có tướng này sẽ là người có đường nét trên khuôn mặt không hài hòa và đặc điểm khuôn mặt của họ không mấy cát tường. Xem âm lịch âm hôm nay cho biết những người phụ nữ này sẽ có bề ngoài rất ưa nhìn, dễ được lòng người. Tuy nhiên thì họ rất dễ chịu phải tác động của bên ngoài.

Những người này nếu không biết giữ gìn thì họ sẽ rất rơi vào cạm bẫy, dễ bị tha hóa bởi đồng tiền nhưng khó lòng thay đổi vì tính của họ quá ích kỉ, chỉ biết nghĩ đến cái tôi của chính mình. Nếu chung sống với người như thế này bạn sẽ dễ dàng bị họ ảnh hưởng, hạnh phúc cũng sẽ không được trọn vẹn.

Người có gò má cao

tướng phụ nữ khắc chồng
Người có gò má cao

Đây là những người có tính cách cần cù, thông minh, sáng tạo và có chí hướng phấn đấu, nhưng người này sẽ luôn hết mình vì công việc và luôn đặt sự nghiệp lên hàng đầu. Vậy nên trong cuộc sống của họ không thích hợp với việc chăm sóc người khác, họ muốn dành thời gian cho sự nghiệp của mình và họ không phải là mẫu người phụ nữ của gia đình. Nếu như người đàn ông lấy phải những người vợ như thế này thường sẽ tỏ ra không mấy hài lòng vì họ có cảm giác bản thân mình không được coi trọng và họ cũng nhận ra một điều là đây không phải là người đàn ông của gia đình.

Người có môi trái, phải không đều

Cô gái mà được nhìn trực diện sẽ thấy nửa bên trái môi dày và nửa môi bên phải mỏng thì cho thấy rằng đây là tuýp người lẳng lơ. Người phụ nữ có tướng mạo kiểu này sẽ dễ dàng nảy sinh quan hệ ngoài luồng với người khác giới. Nên nam giới cần chú ý để tránh chọn sai vợ của mình.

Qua bài viết này, 12 con giáp cũng đã lý giải cho bạn những nét trên khuôn mặt một người phụ nữ khắc chồng rồi nhé.