Xem tướng tai phụ nữ đoán biết vận mệnh tương lai

1619

Xem tướng tai phụ nữ đoán biết vận mệnh tương lai ra sao? các yếu tố vị trí đôi tai, kích thước tai, đường nét của tai, dái tai nói lên điều gì cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Xem tướng tai theo kiểu tai

Tai dày: Coi trọng lợi ích chung

Người tai dày chuộng tín nghĩa, coi trọng lợi ích chung, thậm chí có thể hi sinh vì lợi ích chung mà không đòi hỏi bất cứ sự đền đáp nào. Họ tôn trọng bạn bè, song đôi khi lại rất cố chấp, không hiểu rằng tình cảm thường hay thay đổi, tuy nhiên, họ lại khá thuận lợi trong tình yêu, được người yêu quan tâm chăm sóc, sau khi kết hôn, sẽ ở thành người nắm quyền hành trong gia đình cũng thường được chọn làm tuổi xông nhà 2020 khi phù hợp.

Tai tròn

Người này thường có vành tai tròn, rộng, sinh ra vốn đã thông minh, trí tuệ tài ba hơn người. Những ai sở hữu tướng tai này thường được lên làm sếp dù tuổi mới ngoài 30, công việc, cuộc sống khá suôn sẻ, yên bình bởi có quý nhân phù trợ, gia đình, bố mẹ giúp đỡ.

Tiền bạc đối với họ lúc nào cũng dư giả, sẵn sàng mua những thứ mình thích mà không cần suy nghĩ. Ngoài ra, họ luôn có những người bạn tốt, sẵn sàng xả thân giúp đỡ bất cứ khi nào, tiểu nhân dù có muốn hãm hại cũng không có cơ hội bởi họ luôn kín kẽ, không làm bất kì việc gì sai sót.

Người này có mệnh phú quý, nhiều phúc khí, được hưởng lộc về đường tài vận, tiền bạc. Trời sinh họ đã có tính tình ôn hòa, nhã nhặn nên luôn được người thân, bạn bè, đồng nghiệp quý mến, không bao giờ xảy ra xích mích, bất hòa, các mối quan hệ đều rất tốt.

xem-tuong-tai-phu-nu
Xem tướng tai phụ nữ đoán biết vận mệnh tương lai

Tai mọc lông tơ: Danh tiếng tốt

Xem vận hạn 2020 người có lông tơ mọc ở tai rất thông minh hiếu học, thích tìm kiếm tri thức mới thích mở mang tầm mắt, ham học hỏi, tầm nhìn của họ thường hơn hẳn người khác, họ có thể tạo dựng sự nghiệp thành công từ hai bàn tay trắng. Do được quý nhân giúp đỡ nên họ dễ dàng có được địa vị cao trong xã hội và liên tục được thăng tiến, vì thế mà danh tiếng của họ cũng không ngừng vang xa. Người có lông tơ mọc ở tai rất mạnh khoẻ thường sống thọ.

Tai chuột: Hay đa nghi

Nữ mệnh có tai chuột thì bẩm sinh tính đa nghi, lúc nào cũng tự ti và hay nghi ngờ, khuyết thiếu cảm giác an toàn. Đây là người có quan điểm thà giết nhầm còn hơn bỏ sót, không phải nói là tâm địa độc ác mà chẳng qua vì bảo vệ chính mình, chuyện gì cũng dám làm, không từ thủ đoạn.

Xem tướng tai theo kích thước tai

Theo nhân tướng học thông qua cúng sao kế đô, người có tai to thường là những người năng nổ, nhiệt tình, luôn tràn đầy sức sống và sống trường thọ. Họ rất nhanh nhẹn, hoạt bát và sẵn sàng chấp nhận rủi ro khi làm bất cứ việc gì. Bên cạnh đó, đây cũng là người biết lắng nghe.

Người sở hữu đôi tai nhỏ thường rất thận trọng, chu đáo, trước khi quyết định việc gì họ cũng suy nghĩ rất kỹ càng, cân lên đặt xuống. Đây cũng là người sống nội tâm và có tham vọng thầm lặng.

Khi xem tướng tai, chúng ta cũng cần phải lưu tâm tới đường nét của tai bởi nó cũng có thể nói lên tính cách của một người. Nếu đường nét đôi tai rõ ràng thì đa phần đây là người thông minh, năng động, tỉnh táo, sống rất lý trí và có khả năng phán đoán tốt. Ngược lại, người có đường nét tai không rõ ràng, mờ nhạt thì người này thường không chiếm được cảm tình của người khác vì làm việc gì cũng chậm chạp, lề mề, hay thay đổi nhưng ưu điểm của họ là thành thật, có tính kiên trì.

Dù tướng tai nói lên vận mệnh cuộc đời nhưng cũng đừng vì thế mà buông xuôi, chấp nhận hoặc nghĩ mình vốn giàu có nên cứ thế há miệng chờ sung. Thành công chỉ đến với những ai biết thay đổi, cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ mà thôi.