Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì trong tướng số học

165

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì? Má lúm từ lâu đã có sức hút mãnh liệt không chỉ với ngoại hình mà ẩn chứa những ý nghĩa rất tốt. Cụ thể hơn hãy tham khảo bài viết của xem tướng nhé.

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì?

Theo truyền thuyết phương Đông cho rằng, má lúm là vết tích của Diêm Vương nó ẩn chứa nhiều điều bí ẩn. Má lúm nói lên tính cách, số mệnh, đường tình duyên mà các chuyên gia nhân tướng học đã cho thấy. Người có má lúm thường là người vui vẻ, hòa đồng và tốt bụng. Do đó cũng có tác động không nhỏ đến tướng số nên các đặc điểm sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc:

Má lúm đồng tiền bên phải

Người xưa quan niệm đây là dấu hiệu của sắc đẹp, nhất là người có số đào hoa, có tiền bạc và quyền lực. Người có má lúm bên phải có tính cách khá thân thiện, dễ gần và tốt tính nên được nhiều người quý trọng, yêu mến.

Nữ sở hữu má lùm đồng tiền bên phải luôn tự tin là chính mình và họ là người quyết đoán trong công việc, biết cách kiểm soát được cuộc sống của bản thân.

Đàn ông thì đó là người vuiv ẻ nhưng đời sống khá nội tâm, phong phú, rất nhạy cảm với mọi thứ xung quanh. Những người này cũng có nét duyên ngầm và rất sát gái, có nhiều bóng hồng đổ gục khi đứng trước nụ cười quyến rũ của chàng trai như vậy.

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì
Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì?

Má lúm đồng tiền bên trái

Nữ có má lúm đồng tiên bên trái sẽ có ngoại hình đáng yêu, dễ thương, là người khéo ăn nói trong giao tiếp. Chuyện tình cảm của cô nàng này là người chung tình, khi yêu sẽ khó để thay lòng đổi dạ, thích được người yêu chiều chuộng và quan tâm.

Với con trai có đặc điểm là má lúm bên trái được nhiều con gái để ý, tính cách đào hoa, ưa sự mới mẻ vì thể những người này cũng có tính khá trăng hoa trong tình cảm nên chuyện tình kết thúc chóng vánh hơn, không có mối tình lâu dài.

Má lúm đồng tiền 2 bên

Những người này có đường công danh, sự nghiệp gặp nhiều suôn sẻ, dễ đạt được thành công. Cuộc sống của họ cũng không gặp nhiều trắc trở và có quý nhân phù trợ mỗi khi gặp hoàn cảnh khó khăn. Đối với người đàn ông thì má lúm 2 bên sẽ có tướng giàu sang, phú quý.

Tính cách luôn luôn tốt, không bao giờ hài lòng với bản thân mình và luôn hướng tới một mục tiêu lớn trong cuộc sống. Nhớ những tính cách như vậy nên biết cách để nỗ lực vươn lên để gặt hái được nhiều thành công rực rỡ.

Có mấy kiểu má lúm đồng tiền?

Má lúm lệch 1 bên

Lệch 1 bên chỉ xuất hiện ở 1 bên gương mặt, có thể là phía trái hoặc phải. Khi có má lúm gương mặt của bạn cũng độc đáo và thu hút hơn. Nhất là khi cười, lúm này cũng nổi bật với hình dạng dài hoặc tròn tùy thuộc vào vị trí trên mặt bạn.

Kích thước má lúm thường vừa phải, không quá nhỏ hoặc quá lớn và tạo 1 nét đẹp độc đáo, duyên dáng cho người sở hữu.

Có mấy kiểu má lúm đồng tiền
Có mấy kiểu má lúm đồng tiền

Má lúm đồng xu

Đặc điểm dễ nhận biệt mà không phân biệt giới tính cũng như làm tôn lên vẻ đẹp duyên dáng, quyến rũ cho chủ sở hữu. Hình dạng lúm đồng xu ở giữa gò má, tròn và lõm sâu. Loại má lúm lớn nhất với hình dạng xoáy tròn tạo một nét đẹp cho khuôn mặt.

 

Má lúm hạt gạo 

Lúm hạt gạo còn gọi là lúm đồng điếu, nó thường xuất hiện gần miệng với kích thước nhỏ xíu cho thấy ngoại hình tươi sáng, lém lỉnh.

Đặc trưng của má lúm là nằm gần khóe miệng, kích thước nhỏ, hình dạng tròn như hạt gạo. Độ lõm của đồng điếu cũng khá sâu nên khi cười hoặc nói chuyện sẽ được lộ ra rất đẹp.

Má lúm đồng trinh

Cũng là má phổ biến với hình dạng không như các má lúm trên. Hình dạng má lúm này thon dài, tạo một vệt ở giữa má, kích thước khá lớn, không có độ lõm sâu nhưng vô cùng thu hút.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi cũng giúp bạn giải đáp phần nào thắc mắc về má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì nhé.