Nguyên nhân và Khắc phục: Tài khoản chơi bóng đá bị khóa

741

Trang dự đoán bóng đá Fi88 thường xuyên nhận được thắc mắc từ anh em người chơi khi bất ngờ bị khóa tài khoản đăng nhập cổng game mà không biết cách khắc phục nhanh chóng. 

Chính vì vậy dưới đây là tổng hợp chi tiết nguyên nhân cùng hướng giải quyết nhanh chóng, hiệu quả nhất mà anh em có thể áp dụng ngay hôm nay để lấy lại acc dự đoán chính chủ của mình. 

Nguyên nhân tài khoản dự đoán bóng đá bị khóa

Nguyên nhân & Khắc phục: Tài khoản dự đoán bóng đá bị khóa

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tài khoản dự đoán bóng đá của người chơi bị khóa khiến anh em không thể truy cập trang chủ cổng game. 

Trong đó được chia làm hai nhóm chính là những nguyên nhân chủ quan và khách quan.

Về cơ bản có rất ít trường hợp do cổng game lừa đảo chặn truy cập người chơi vì vậy anh em chỉ cần tìm hiểu một số lý do phổ biến sau đây: 

Người chơi vi phạm điều khoản dự đoán 

Trước khi tham gia vào tiền tại bất cứ cổng game nào thì anh em đều pAi thì cổng game luôn cung cấp khá nhiều các chương trình ưu đãi mỗi ngày cho thành viên tham gia của mình.

Vậy nhưng nếu anh em sử dụng quá nhiều các khuyến mãi một cách lạm dụng nhằm trục lợi cá nhân thì cổng game cũng thể hiện thái độ không đồng tình và block acc cược ngay lập tức. 

Nếu bất ngờ bị chặn truy cập thì anh em nên nhớ lại xem bản thân đã tham gia những ưu đãi nào trong khoảng thời gian gần đây để xác định nguyên nhân cụ thể. 

=> Xem thêm: Cách tính xiên bóng đá & 6 bí kíp đánh xiên hiệu quả.

Sở hữu nhiều hơn 1 tài khoản dự đoán

Mỗi người chơi chỉ được phép sử dụng duy nhất 1 tài khoản dự đoán trên 1 thiết bị tại 1 địa chỉ IP để tránh tình trạng có người cố tình đăng ký nhiều acc cùng lúc nhằm thực hiện hành vi gian lận. 

Trường hợp cổng game phát hiện những người chơi có cùng một địa chỉ IP sẽ ngay lập tức khóa tài khoản đồng thời hủy mọi tiền thưởng cùng tiền thắng mà anh em đã nhận được từ trước đó trong tài khoản của mình. 

Đăng nhập sai nhiều lần liên tiếp

Cuối cùng với những người chơi không thể vào tài khoản cược của mình do đăng nhập mật khẩu sai quá nhiều lần liên tiếp thì cũng không cần quá lo lắng. 

Sở dĩ nói như vậy bởi đây chỉ là động thái nhằm bảo vệ sự an toàn của anh em trước “tấn công” từ kẻ lạ mặt khi cố gắng đăng nhập tài khoản bằng cách đoán mật khẩu. 

Trên thực tế thì đây là tình huống dễ xử lý nhất bởi anh em chỉ cần xác minh thân phận bằng ảnh chụp cùng một số giấy tờ tùy thân với đội ngũ nhân viên là được. 

Cách khắc phục tài khoản bị khóa trong một nốt nhạc 

Nếu anh em đang lo lắng không biết phải làm gì khi bất ngờ bị khóa tài khoản thì dưới đây là 2 cách giải quyết nhanh chóng nhất lúc này: 

Liên hệ trực tiếp tới tổng đài cổng game 

Đầu tiên anh em hãy bình tĩnh và liên hệ trực tiếp ngay tới nhân viên cổng game thông qua số điện thoại đường dây nóng hoặc một số cổng thông tin khác. 

Tại đây anh em chỉ cần trình bày tình huống của mình một cách rõ ràng nhất có thể và chờ đợi sự hỗ trợ nhanh chóng từ chính những nhân viên CSKH này. 

Gửi email yêu cầu khôi phục tài khoản 

Cách thứ hai cũng hiệu quả không kém dành cho anh em không muốn gọi điện thoại chính là gửi email. 

Theo đó cổng game chắc chắn sẽ cung cấp địa chỉ email của mình một cách công khai để anh em thoải mái gửi đi những yêu cầu hay phản hồi. 

Lời kết 

Với hai cách khắc phục mà trang dự đoán bóng đá Fi88 chia sẻ trên sẽ giúp anh em dễ dàng lấy lại tài khoản cược của mình tại cổng game ngay lập tức. 

Tuy nhiên trong một số trường hợp cần thiết anh em cũng hoàn toàn có thể tham khảo thêm ý kiến từ những người đi trước trên diễn đàn thành viên để nhận được tư vấn cụ thể nhất.