10 nét quý tướng của đàn ông có số phận giàu sang

200

Quý tướng của đàn ông ảnh hưởng nhiều đến tính cách, vận mệnh, tình duyên, đường công danh sự nghiệp. Cụ thể hãy tham khảo bài viết dưới của forumbongda.vn nhé. 

10 nét quý tướng của đàn ông giàu có

Mặt vuông chữ điền

Đầu tiên phải kể đến mặt vuông chữ điền bởi quan điể người xưa mặt vuông vức, có phần trán cao và rộng, mọi đường nét trên khuôn mặt đều cân đối, có sự đối xứng với với nhau qua nhân trung, đỉnh mũi. Ngoài ra, phần xương hàm hơi bạnh, độ dài của cằm gần bằng với độ rộng của trán.

Người sở hữu nét quý tướng này có tính cách rất mạnh mẽ, quyết đoán, năng lượng sống tràn ngập, vận số tương đối tốt nhất là có số làm quan lớn.

quý tướng của đàn ông tốt nhất
Mặt vuông chữ điền là nét quý tướng tốt nhất

Ấn đường rộng

Ấn đường là phần nằm ở giữa 2 đầu lông mày, đây là đặc điểm để nhận diện quý tướng của đàn ông. Những người như vậy họ rất tự tin, có khả năng phán đoán tốt, có chính kiến riêng của mình, biết cách sắp xếp mọi thứ hợp lý và làm việc có chất lượng. Đa số những người có ấn đường rộng là người thẳng thắn, hướng ngoại, bao dung, rộng lượng và thích giúp đỡ người khác.

Bên cạnh đó họ không sợ khổ mà cũng không ngại khó khăn, chỉ cần có mục tiêu là có cố gắng để hoàn thành.

Tướng thiên thương sáng

Phần này nằm ở vị trí đuôi lông mày và đuôi mắt, tướng thiên thương sáng phải dày mà bằng, khí sắc cũng hồng háo, không bị khuyết hãm. Họ luôn xử lý công việc cẩn thận, biết cách quản lý tài chính chặt chẽ, lên kế hoạch chi tiêu hợp lý nhất.

Tướng mũi đầy đặn

Với quý tướng của đàn ông thì mũi là bộ phận giúp người khác biết được tài vận, quan vận của mỗi người. Vì thế khi đánh giá ai đó, bạn cần nhìn vào tướng mũi đầu tiên nhé.

Mũi đẹp là phần đầu mũi có thịt, 2 bên cánh mũi phải đầy đặn, sống mũi thẳng, khá cao. Người này luôn dồi dào tài khí, cuộc sống của họ vô cùng sung túc và không phải lo đến cái ăn cái mặt. Còn tướng đại phú là tướng người có mũi thẳng dài vượt cao ấn đường.

Tướng hai cằm

Cằm là bộ phận được đánh giá cao nếu tròn trịa, vuông vức, đầy đặn, hơi nhô ra theo hưỡng lên mũi. Những người này chắc chắn sẽ có của cải, phúc thọ, về già viên mãn, sung túc.

Nhưng nếu cằm gãy, lệch hoặc cằm lõm khuyết bất cứ điểm nào khiến cho cằm không đạt được điểm đẹp thì đây là cắm xấu, vận mệnh không được mấy tốt đẹp.

Tướng tai dày và đều đặn

Đây là bộ phận tượng trưng cho phúc khí, tài vận của con người, vận mệnh cũng sẽ tốt đẹp và thường được hưởng nhiều phúc khí. Cách nhận biết là phần dái tai dày dặn, chắc nịch, tròn và có thịt. Chủ nhân sở hữu tài này sẽ may mắn về tài vận, tài chính, công việc.

"<yoastmark

Tướng eo hơi hóp về sau

Người ta quan niệm rằng eo lưng của người như núi bụng, là vật để dựa vào, phía trước eo lưng là phần bụng nên chúng có liên quan mật thiết với nhau. Vì eo lưng tròn trịa, ngay, thẳng, rộng, dày thì đó là những người có phúc lộc.

Ngược lại, phần eo lưng bị hẹp, lép, mảnh mai thì người này đa thành đa bại, thân thể suy nhược. Eo rộng rãi, bằng phẳng tương xứng với mông vẫn là tướng tốt nhất, trường thọ, sống lâu. Qua đó người đàn ông cần tối kị việc eo thắt đát lưng ong bởi tính cách sẽ khá keo kiệt, bủn xỉn, tính toán hơn thiệt nhiều.

Tai to mặt lớn

Với quý tướng của đàn ông có dái tai thì cần form tai cũng to và dài, dày như tai phật. Nghĩa là sống thọ, được hưởng phú quý đến hết tuổi già. Nếu bạn có đặc điểm này cùng với khuôn mặt lớn thì chắc chắn sẽ có tướng làm quan to đây đích thị là tướng phú quý của đàn ông mà ai cũng muốn có.

Bàn tay to

Sở hữu bàn tay to, có quý nhân phù trợ, bản lĩnh, người này luôn biết trách nhiệm bản thân, dốc hết sức lực cho gia đình của mình, biết cách chăm lo cuộc sống vợ con, được nhiều người yêu thương, giúp đỡ.

Người làm việc trên đôi tay của mình không sợ khó, sợ khổ và biết cách kiếm tiền để làm giàu cho bản thaanm gia đình và luôn bên cạnh người thân để động viên, hỗ trợ.

Xem thêm: Dự đoán O/U trận Anh vs Malta (2h45 ngày 18/11)

Xem thêm: Ngủ mơ thấy quét nhà là điềm gì? Đánh số mấy?

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn các quý tướng của đàn ông sở hữu để có số phần giàu sang, sung sướng, an nhàn nhé.