Toney dính vào bê bối dự đoán bóng đá online

312

Trước thềm World Cup 2022, Toney đã bị gọi đi điều tra về vụ việc có liên quan đến dự đoán bóng đá. Liệu rằng điều này có ảnh hưởng đến tấm vé tham dự World Cup 2022 lần này hay không? Hãy cùng bongda24h Xoilac TV chờ đợi kết quả nhé!

Bất ngờ vì scandal của Toney 

Theo như thông tin Xoilac TV nhận được, tiền đạo Ivan Toney của Brentford hy vọng giấc mơ World Cup của anh sẽ không tan thành mây khói sau khi nó xuất hiện, tin tức anh đang bị điều tra về tội dự đoán các trận bóng đá đang gây hoang mang dư luận. Và bây giờ, chúng ta hãy cùng truy cập xem bóng đá trực tiếp xôi lạc tại đây để xem những trận đấu mới nhất nhé!

Cuộc điều tra tiến hành 

Toney được cho là sẽ góp mặt trong đội tuyển Anh tham dự World Cup tại Qatar. Thật đáng ngạc nhiên, mặc dù một cuộc điều tra đang diễn ra, anh ấy đã được chọn để dẫn dắt Tam Sư trong các trận đấu tại Nations League gần đây; nhưng không được ra sân. 

Các cáo buộc có lẽ chỉ liên quan đến thời gian của Toney tại một trong những câu lạc bộ trước đây của anh ấy.  Đáp lại câu chuyện, Xoilac TV ghi nhận Toney đã có bài đăng: “Tôi đã biết một câu chuyện về tôi trên một tờ báo quốc gia ngày hôm nay. Tôi là một người Anh đáng tự hào và tôi luôn mơ ước thời thơ ấu được chơi cho đất nước của mình trong một trận chung kết World Cup”.

Toney bị gọi đi điều tra dính vào các cược 

Toney bị gọi đi điều tra dính vào các cược 

Sự đáp trả của bên phía đội bóng quản lý 

Câu lạc bộ Brentford cũng cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi đang xem xét thông tin nhận được từ Ivan Toney và cuộc điều tra của FA. Câu lạc bộ không đưa ra bình luận nào vào lúc này.” 

Toney, người đã gia nhập Brentford từ Peterborough vào năm 2020, được huấn luyện viên Southgate triệu tập lần đầu tiên vào đội tuyển Anh vào tháng 9 nhưng không góp mặt trong các trận đấu tại UEFA Nations League với Ý và Đức

Các nguồn tin khác và điều luật FA

Theo Xoilac TV được biết từ một nguồn tin khác: “FA có trách nhiệm thực hiện bất kỳ hành động nào chống lại các cáo buộc. Nhưng rõ ràng đây là một vấn đề rất nhạy cảm đối với FA vì anh là ứng cử viên tiềm năng cho World Cup.”

Các lãnh đạo của FA không đưa ra bất kỳ cáo buộc nào chống lại FA. Không có dấu hiệu cho thấy Toney – người  từng chơi cho Newcastle United – có liên quan đến hoạt động tội phạm hoặc cố gắng sửa chữa một trận đấu. Tuy nhiên, theo luật của FA mà Xoilac TV được biết, tất cả những người chơi nam và  nữ hàng đầu đều phải đối mặt với lệnh cấm trên toàn thế giới.

Điều gì sẽ xảy ra với anh? 

Điều gì sẽ xảy ra với anh? 

Điều gì sẽ xảy ra nếu Toney dính vào bê bối 

Nếu Toney bị phát hiện vi phạm các chuẩn mực của hội đồng FA, lựa chọn của anh ta sẽ không phù hợp với cam kết của FA về tính minh bạch. 

Nghị sĩ đảng Bảo thủ Julian Knight, Chủ tịch Ủy ban Văn hóa, Truyền thông và Thể thao phát biểu: “Đây là những hành vi nghiêm trọng cần phải răn đe. Bóng đá cần phải minh bạch.” 

Mặc dù không  cho rằng Toney là một con bạc, nhưng Gareth Southgate vẫn lo ngại về những ảnh hưởng của trò chơi đối với người chơi. Các quy tắc sâu rộng của FA  được đưa ra sau khi bóng đá bị rung chuyển bởi các vụ bê bối vào những năm trước đây. Nhiều cầu thủ hàng đầu đã bị cấm – mặc dù tất cả họ đều có liên quan đến những vụ bê bối nghiêm trọng hơn. 

Và điều gì sẽ xảy ra với Toney vào lúc này? Liệu điều này có ảnh hưởng gì đến anh trong World Cup 2022 lần này? Cùng Xoilac TV chờ đợi nhé 

"Trên đây là nội dung mang tính chất tham khảo, bạn có thể sử dụng cho mục đích giải trí riêng của bản thân, không nên lạm dụng!"