Tướng đàn ông chiều vợ luôn biết vun vén cho gia đình nhỏ

56

Hạnh phúc của một người phụ nữ là khi cô ấy tìm được một người chồng yêu thương mình, chăm sóc con cái và lo lắng cho tình hình kinh tế của gia đình. Vậy tướng đàn ông chiều vợ như thế nào? Để biết thêm thông tin chi tiết về chủ đề xem tướng này mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây.

Đàn ông mặt chữ điền thường rất chiều vợ

Câu “Mặt chữ điền hết tiền lại có” từ người xưa thường dùng để miêu tả người đàn ông mang nét quý phái của khuôn mặt chữ điền. Đặc điểm của họ thường là vùng trán cao, rộng, cùng với đó là cằm hơi nhô ra và khuôn mặt hình vuông vức. Nếu kèm theo hàm én và mày ngài (râu quai nón, lông mày rậm), đó thường là dấu hiệu của một người may mắn, điềm đạm và hoà nhã.

Đàn ông mặt chữ điền thường rất chiều vợ

Đàn ông mặt chữ điền thường rất chiều vợ

Theo nhân tướng học, những người có khuôn mặt chữ điền thường mang trong mình sự cương nghị, quyết đoán và độc lập. Họ thường được biết đến với tương lai sáng sủa và được lòng tin của người khác nhờ giọng điệu ấm áp và tính cách điềm tĩnh. Trong lĩnh vực kinh doanh, họ thường được ưu ái và được hỗ trợ bởi những người quý trọng, từ đó dễ dàng đạt được thành công và thịnh vượng.

Tướng đàn ông chiều vợ – Sơn căn cao, sáng sủa

Khoảng cách giữa hai đầu mắt được gọi là sơn căn. Nếu sơn căn của một người sáng sủa, màu sắc rạng rỡ, sống mũi cao, và chóp mũi tròn, cùng với chân mày hướng về phía tóc mai, thì đó là dấu hiệu của người có chí lớn và may mắn về vận mệnh. Ngược lại, nếu đầu mũi hẹp, mặt xương thì thường biểu thị tính cách khắt khe, dễ cáu kỉnh, thường hay chỉ trích người khác và rất cẩn trọng trong việc sử dụng tiền bạc. Nếu xương mũi lộ ra, thì đó càng là dấu hiệu của một người khắt khe, không phù hợp để làm chồng.

Người có nhân trung sâu dài thường chiều vợ

Ngoài các đặc điểm như khuôn mặt, vầng trán, sơn căn, mũi, thì nhân trung cũng là một phần quan trọng hé lộ vận mệnh của một người. Nhân trung, hay còn gọi là Thọ đường và Tử đình, là rãnh lõm từ dưới mũi đến phía giữa môi trên. Đàn ông có nhân trung sâu, dài thường không chỉ thành công về tài chính, có sự nghiệp ổn định từ khi trẻ mà còn biết quý trọng gia đình và biết cách chăm sóc vợ con.

Những người có đặc điểm này thường có tính cách hài hòa, dung hòa và biết thông cảm đối với mọi người xung quanh. Họ cũng biết lắng nghe, đảm đương trách nhiệm và luôn tôn trọng vợ mình.

Tướng đàn ông chiều vợ thường có huyệt thái dương đầy đặn 

Huyệt Thái Dương nằm ở hai bên trán, gần chân mày. Đây là vị trí gần não, và nếu huyệt này lõm vào, người đó có thể thiếu sáng suốt trong tư duy. Ngược lại, nếu huyệt Thái Dương phát triển đầy đặn, người đó thường có trí óc linh hoạt, thông minh và nhanh nhẹn.

Tướng đàn ông chiều vợ thường có huyệt thái dương đầy đặn 

Tướng đàn ông chiều vợ thường có huyệt thái dương đầy đặn 

Trong nhân tướng học, huyệt Thái Dương còn được gọi là Thiên Thương (cung phu thê). Người có huyệt Thái Dương phát triển là những người đàn ông trưởng thành và có lòng tâm rộng lớn. Họ có khả năng kiếm tiền và tiết kiệm, cũng như hiểu biết sâu rộng và sẵn lòng tha thứ. Họ là một mỏ neo vững chắc trong cuộc sống hôn nhân, là điểm tựa vững chắc cho gia đình trong những thời kỳ khó khăn.

Người có gò má đầy đặn thường yêu chiều vợ con

Gò má cao, còn được gọi là Lưỡng Quyền, là một trong năm phần nổi cao của khuôn mặt, thuộc vào khái niệm Ngũ Nhạc. Trong trường hợp một khuôn mặt có một cái mũi hoàn hảo nhưng Lưỡng Quyền không hoàn hảo, sẽ làm giảm đi giá trị của ngoại hình. Nam giới có gò má cao, đầy đặn (nhưng không quá cao) thường có tính cách mạnh mẽ nhưng cũng biết kiểm soát bản thân, là những người làm ăn giỏi và có thể là điểm tựa đáng tin cậy cho bạn đời.

Xem thêm: Tướng đàn ông lụy tình luôn suy nghĩ cho người mình yêu

Xem thêm: Xem tướng tai đàn ông luận số mệnh phú quý, nghèo hèn

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu tướng đàn ông chiều vợ. Hy vọng những thông tin mà forumbongda.vn chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về nét tướng này.