Tìm hiểu các thuật ngữ cực hay trong chơi game sâm hot nhất hiện nay.

577

Chơi game sâm không còn xa lạ đối với ai là fan của game chơi tại May Club. Cổng game May club là game uy tín và chất lượng nhất hiện nay, được xem kho game đỉnh nhất, vừa nhiều game hay mà còn được thiết kế độc đáo, lượt chơi game sâm tại đây luôn được tăng lên bởi vì chơi sâm riêng biệt  có sức hút của nó còn được kết hợp một nơi chơi bài hoàn hảo và tuyệt vời như cổng game May Club thì còn gì có thể tuyệt vời hơn.

Đối với chơi game sâm tại cổng game May Club hay ở ngoài thực tế thì sâm lốc luôn có những thuật ngữ riêng trong thông tin bài mà bạn phải thật lưu ý và ghi nhớ để tránh được những bước đi sai lầm và mang về chiến thắng cực hay cho mình.

Thuật ngữ của chơi game sâm lốc là điểm riêng biệt và độc đáo tạo nên thương hiệu của game này.

  • Ăn trắng : khi nhắc đến ăn trắng thì ai cũng thích bởi vì bạn không cần đi ra quân bài nào thì cũng thắng tuyệt đối, ăn trắng rất dễ gặp lại sâm lốc.

 Người chơi được tính là ăn trắng trong chơi game sâm là có sảnh 10 lá hoặc có tứ quý 2 hoặc trong 10 lá bài được chia không cùng chất nhưng phải cùng màu với nhau hoặc bạn có 3 sám cô và 5 đôi thì cũng được tính là ăn trắng. Nếu trong ván bài của nhiều người ăn trắng được sẽ được tính theo thứ tự như sau : sảnh ( sảnh 10 lá) – tứ quý hai – 10 lá bài cùng màu – 3 sám cô – 5 đôi.

  • Xin làng ( cướp bài) : đây là thuật ngữ đặc biệt tại chơi game sâm, sau khi chia bài nếu bạn cảm thấy bài mình đẹp, không ai chặn được và có thể về nhất thì bạn có thể xin làng. Khi xin làng thì người chơi được quyền đánh trước và những người còn lại sẽ đưa ra những quân bài của mình để chặn người xin làng. Nếu người xin làng về nhất thì được xem là xin làng thành công và được ăn hết, còn nếu thua là được xem xin làng thất bại thì phải đền làng.

Nên vì thế bạn phải lưu ý thật kỹ để đưa ra quyết định xin làng, nếu thắng thì bội thu còn thua thì tay trắng, đây là nước đi bài khá mạo hiểm khi chơi game chơi sâm.

Đối với những thuật ngữ đặc biệt trong chơi game sâm sẽ cho bạn những bước đi bài hay và biết nắm bắt cơ hội để giành chiến thắng. Đây được xem là những bộ bài đặc biệt để giúp bạn đảo ngược tình thế khi chơi đổi thưởng sâm lốc. Chơi sâm không khó nhưng bạn phải suy nghĩ thật kỹ trước đi quyết định đi và bên cạnh đó phải thận trọng để tính toán đưa ra những nước bài hay và chắc chắn nhất. 

Tải game chơi sâm tại cổng game May Club để có được những ván bài hay và bên cạnh đó bạn có thể học hỏi kinh nghiệm chơi sâm lốc để ngày càng giỏi hơn.

>> Tải game GO88 ngay tại đây <<

Xem thêm các tin tức khác tại: https://forumbongda.vn/