Đặc điểm tướng đàn ông nghèo hèn, vất vả cả đời

130

tuong-Tướng đàn ông nghèo hèn bất tài, cả đời khổ cực luôn hội tụ các nét tướng xấu và bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra cho quý bạn đọc hiểu rõ hơn về việc xem tướng nhé.

Các tướng đàn ông nghèo hèn cực chuẩn

Tướng nốt ruồi đàn ông nghèo hèn

Nếu bạn thấy đàn ông có nốt ruồi hoặc bớt ở cung tài lộc thì đó là đặc điểm. Cung tài lộc vùng trên trán, phía trên lông mày hướng thẳng về sống mũi. Do vậy, dù cố gắng đến đâu cũng rất khó để thành công được. Kể cả trong công việc, kinh doanh không thuận lợi, cuộc sống khó khăn nên cần cân nhắc để chọn làm hôn phu.

tướng đàn ông nghèo hèn cực chuẩn
Các tướng đàn ông nghèo hèn cực chuẩn

Tướng mặt đàn ông nghèo hèn

 • Ấn đường nhiều nếp nhăn, tối: Nơi này phản ánh rõ vận mệnh và tính cách của họ, ấn đường càng rõ nét, đầy đặn thì họ càng giàu. Còn ấn đường bị che khuất hoặc nếp nhăn nhiều thì hay gặp khó khăn.
 • Xương mặt to và da mặt mỏng: Những người này là kẻ phát tiền trong nhà, dễ vướng vào tệ nạn đỏ đen, lô tô, ảnh hưởng đến cuộc sống.
 • Tướng lông mày: Nếu lông mày mỏng hoặc thưa thì gặp nhiều gian truân. Còn mọc ngược thì có tính cách độc ác, bạo lực, ngang ngược.

Tướng mũi đàn ông nghèo khó

 • Mũi gồ, cong vẹo: mũi nhọn, gầy để lộ xương có tính cao ngạo và khắt khe nên rất khó gần với người khác.
 • Dáng mũi thấp, hếch: Là người sống tiểu nhân, tính toán chi li nên không thành công.

Tướng tai của đàn ông vất vả

Dái tai chính là điểm để nhận biết được người đó có số phú quý hay không. Nếu sở hữu dái tai nhỏ thường khá nhút nhát, không có dũng khí làm việc lớn, đường công danh không phát triển, khó kiếm ra tiền.

Tướng miệng của đàn ông nghèo khổ

Người miệng rộng, môi mỏng và trề chỉ khổ cả đời. Họ không giỏi ăn nói, hay bàn tán về đời tư người khác. Còn thấy miệng trễ xuống thì đây là tướng hao tài lộc, vận phúc khí trôi ra ngoài, cuộc sống luôn thiếu thốn.

Tướng mắt người đàn ông

Giàu hay nghèo có thể quan sát vào đôi mắt của họ. Nếu mắt không cân đối, bên to bên nhỏ hoặc lòng trắng nhiều long đen thì đây là người tráo trở, không làm được việc, cuộc sống cũng không khấm khá là bao.

Tướng người đàn ông nghèo khổ
Tướng người đàn ông nghèo khổ cả đời

Tướng người đàn ông nghèo khổ cả đời

Bên cạnh đó còn một cách nhận diện người đàn ông nghèo khổ đó là dáng người, cụ thể như:

 • Dáng người đàn ông thô kệch, ăn nói vô duyên, ham ăn lười làm.
 • Chân dài, nhỏ, hay lê dép hoặc vừa đi vừa lủi là người bần cùng, nhiều tật xấu.
 • Lừng gầy gò, lõm xuống thể hiện sự khắc khổ, gặp nhiều gian truân. l
 • Vai nhỏ, xuôi tuột là người sức khỏe yếu, không có quyết tâm cũng không làm được việc lớn.
 • Người có ngôn ngữ the thé hoặc nghe nặng trịch là người sống cau có, không biết giao du với người khác, P tiền đồ không sáng lạng.
 • Tướng ăn uống như chuột, gặm từng tí một là người hẹp hòi, tâm lý bất an, luôn sợ người khác làm hại.

Vậy có cách nào để khắc phục được tướng đàn ông thế này không? Câu trả lời là không, bởi đặc điểm nhận biết đó khó sửa dù cho mang nhiều vật hộ hay phậu thuật thẩm mỹ đi chăng nữa thì hiệu quả vẫn không thay đổi là bao. Mà thay vào đó là chịu khó làm việc thiện, tu tâm tích đức, chăm chỉ học tập, rèn luyện để thay đổi được vận mệnh của người mình.

Xem thêm: Xem tướng đàn ông keo kiệt, vắt cổ chày ra nước

Xem thêm: Các tướng mũi đàn ông giàu sang, phú quý cả đời

Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi cũng giúp bạn hiểu phần nào về tướng đàn ông nghèo khổ để biết cách nhận biết và có sự lựa chọn phù hợp nhé.