Mẹo đoán bầu cua trên điện thoại ít người biết

227

Bầu cua là một trong những trò chơi được nhiều người Việt Nam yêu thích, thường được chơi vào những dịp lễ tết, hội họp. Ngày nay thì phiên bản bầu của online cũng đã xuất hiện, đáp ứng nhu cầu của nhiều người. Vậy chơi bầu cua điện thoại có dễ không, cách đoán bầu cua trên điện thoại như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giải đáp hết những thắc mắc của bạn.

Quy luật của trò chơi bầu cua 

  • Quy luật bầu cua, công thức bầu cua là cách tính bầu cua để giành chiến thắng dành cho các người chơi trò này. Cũng có thể hiểu đây là cách đánh bầu cua để thắng dựa trên các công thức tính toán kết quả về của các mặt bầu cua. Quy luật trò chơi bầu cua chính là cách tính chính xác khả năng ra các mặt bầu cua trong các ván chơi.
  • Có hai loại quy luật bầu cua phổ biến hiện nay đó là luật cho Hit Club và luật cho nhà con. Luật cho nhà con nghĩa là cách tính để đặt các cửa Bầu, Tôm, Cua, Cá, Gà, Nai, trong đó các mặt xúc xắc có thể về đúng kết quả khi nhà con đặt cửa. Luật bầu cua cho cổng game nghĩa là cách để cổng game giam nhà con, né các mặt mà nhà con đặt cửa nhiều để thu lời lớn sau các ván đặt cược trò chơi.
  • Nhưng mà khi nói tới quy luật chơi bầu cua thì thường là thông tin bầu cua dành cho nhà con, giúp cho nhà con có thể thắng khi đặt cửa trong các ván chơi bầu cua chơi trên điện thoại.

Quy luật của trò chơi bầu cua 

Quy luật của trò chơi bầu cua 

Chơi theo quy luật công thức bầu cua có thắng thật không?

  • Nhiều người khi chơi bầu cua thường băn khoăn suy nghĩ không biết có cách tính hay công thức bầu cua nào để chơi luôn thắng không. Bởi không ít người khi chơi trò chơi bầu cua này thường tin vào yếu tố may rủi hên xui hơn là công thức tính toán.
  • Nhiều chuyên gia với kinh nghiệm nhiều năm trong việc lập trình các game chơi trên di động, họ nói rằng các game này đều có quy luật chơi cụ thể để thắng.
  • Người chơi chỉ cần nắm được quy luật trò chơi bầu cua này thì có thể thoải mái đặt cửa hay lắc cái để lấy tiền về khi chơi bầu cua. Người chơi hiện nay hoàn toàn có thể tính quy luật khi chơi game bầu cua trên điện thoại.
  • Việc sử dụng quy luật bầu cua vào các ván chơi hay các game bầu cua trên điện thoại là hoàn toàn có thật. Có nhiều người chơi đã trải nghiệm trực tiếp cách tính công thức chơi bầu cua với tỷ lệ thắng lên tới 90% khi đặt cửa với mọi game bầu cua phổ biến hiện nay.
  • Với những người chơi mới biết game bầu cua thì sẽ cảm thấy dễ dàng khi tìm hiểu quy luật bầu cua bởi cách áp dụng quy luật này rất đơn giản và dễ nhớ. Người chơi bầu cua sẽ đạt được phần thắng cao nếu tìm hiểu kỹ luật bầu cua và áp dụng chúng một cách linh hoạt.
  • Trong trò chơi bầu cua đầy yếu tố đỏ đen hên xui này thì vấn đề thắng thua không thể nói trước, không gì là khó khăn trong các trò chơi đỏ đen này, nếu muốn thắng bạn có thể tìm nhiều cách khác nhau. Một trong những cách hiệu quả nhất hiện nay là bạn nên áp dụng quy luật Bầu Cua sẽ được giới thiệu ngay sau đây.

Một số cách tính quy luật bầu cua trên điện thoại 

Quy luật tính theo tổng kết quả của ván chơi trước 

Một quân xúc xắc khi chơi bầu cua bao gồm có 6 mặt là: Bầu, Cua, Tôm, Cá, Gà và Nai. Trong một ván chơi bầu cua thì cổng game sẽ lắc ba con xúc xắc cho người chơi đặt cửa. Theo tính toán xác suất thì tỷ lệ về của các mặt là giống nhau, vì vậy mà việc đoán mặt nào về theo kiểu may rủi cũng là rất khó.

Để chơi bầu cua luôn thắng trên điện thoại thì các bạn cần phải áp dụng quy luật tính tổng của kết quả trước đó vào ván hiện tại khi đặt cược. Trước khi chơi bầu cua thì phải gắn giá trị các mặt của xúc xắc với một con số quy ước cụ thể. Ví dụ như Cá là số 0, Tôm là số 1, Nai là số 2, Gà là số 3, Bầu là số 4, Cua là số 5.

Cách thứ nhất 

Cộng tổng của 3 mặt xúc xắc đã về trong ván chơi trước đó, sau đó thì bạn cộng thêm với 2 rồi trừ tổng đó cho 6. Sau khi ra kết quả nào thì hãy đánh theo kết quả đó. Ví dụ ở lần xóc trước kết quả ra 3 con Tôm, Gà, Cua thì có công thức bầu cua được tính là: ((1 + 3 + 5) + 2) – 6 = 5. Lúc này số 5 tượng trưng cho Cua, mọi người cứ đánh Cua chắc chắn là ăn tiền.

Cách thứ hai 

Khi chúng ta tính quy luật bầu cua đó là lấy tổng của ba quân xúc xắc về ván trước cộng thêm với 5. Sau đó thì trừ đi số 6, 12 hoặc 18 nếu mà kết quả lớn hơn các con số đó. Ví dụ ván chơi trước kết quả về Tôm, Cua, Cua thì công thức tính là ((1 + 5 + 5) + 5) – 12 = 4. Mọi người cứ đánh cửa Bầu đảm bảo về.

Cách thứ ba 

Tính tống ván bầu cua trước đó là bạn lấy tổng của 3 quân xúc xắc của ván trước cộng với 3. Trường hợp kết quả lớn hơn 6 thì bạn trừ đi 6, còn kết quả lớn hơn 12 thì trừ đi 12. Kết quả ra con số nào thì hãy đánh theo con số đó.

Cách thứ tư 

Các bạn hãy lấy tổng của ba quân xúc xắc của kết quả ván chơi trước, sau đó thì cộng với 1 rồi chia cho 6 lấy số dư. Kết quả dư bao nhiêu thì hãy đánh cửa đó. Ví dụ ván trước về Gà, Gà, Bầu thì công thức tính quy luật bầu cua là ((3 + 3 + 4) + 1)/6. Kết quả chia cho 6 dư 5. Mọi người hãy đánh cửa Cua. 

Quy luật xoay vòng đánh theo quân xúc xắc vừa lật

Người chơi có thể dựa vào các mặt xúc xắc vừa lật trong ván bầu cua để tính kết quả. Lúc này thì bạn phải ghi nhớ vị trí của các biểu tượng linh vật trên quân xúc xắc theo đúng số thứ tự.

Ở ván tiếp theo thì hãy loại bỏ đi mặt đối lập với mặt linh vật vừa về và đánh các mặt liền kề thì khả năng thắng cao hơn. Nhưng mà cách này thường có độ chính xác thấp hơn so với quy luật tính tổng các mặt xúc xắc ở trên.

Một số mẹo khi đánh bầu cua

Tuân thủ phương pháp đặt cược bầu cua

Tốt nhất là các bạn nên nuôi 1 cửa duy nhất thôi và xúc xắc xuất hiện với các xác suất khác nhau, thế nên là bạn cần tập trung vào ô mình muốn chơi để có thể hạn chế tối đa tỷ lệ thua.

Một số mẹo khi đánh bầu cua

Một số mẹo khi đánh bầu cua

Có những khi bạn nên đặt cược theo số đông vì nhiều người chơi lâu năm sẽ có nhiều kinh nghiệm đặt cược và bạn có thể ăn theo cơ hội chiến thắng của họ để thắng theo.

Nên đặt cược tại ô linh vật có khả năng xuất hiện nhiều và chắc chắn nó sẽ xuất hiện lặp lại theo chuỗi thời gian nhất định. Điều này đòi hỏi bạn cần có thời gian theo dõi kỹ các ván chơi.

Chơi biết điểm dừng

Bạn cần biết điểm dừng khi chơi Bầu cua, điều này giúp tránh thua lỗ trắng tay. Với 3 con xúc xắc 6 mặt thì xác suất sẽ có 216 kết quả xuất hiện. Với 120 lần ra 3 mặt đôi, 6 lần 3 mặt giống nhau và 90 lần về 2 mặt giống nhau, 1 mặt khác. Tỷ lệ trúng thưởng trong mỗi trường hợp nói trên là khá thấp. Vì vậy nên biết cách chia tiền đặt cược ra để đặt cược, biết nên dừng cược lúc nào, tránh chơi bừa bãi rồi thua sạch.

Quan sát những người chơi bầu cua khác

Cách quan sát thông tin của những người thường xuyên thắng cược và đặt cược theo những người đó để tăng tỷ lệ thắng bầu cua.

Các bạn cũng có thể cân nhắc tìm kiếm, phân tích luật chơi bầu cua trước khi tiến hành đặt cược. Khi tìm ra quy luật bầu cua thì bạn đặt cược theo những người chơi hay thắng sẽ nhận được phần thắng vô cùng hấp dẫn.

Luôn giữ tâm lý tốt khi chơi

Game bầu cua khi chơi chớ nên nóng vội, mất bình tĩnh thì tỷ lệ thua tiền nhiều là rất lớn. Cần có tâm lý cực kỳ vững chắc khi chơi. Bình tĩnh trước mọi ván chơi thì sẽ giúp bạn định hướng, tỉnh táo để đặt bầu cua chính xác nhất.

Xem thêm: Tú lơ khơ là gì, chia sẻ thông tin đơn giản cho người mới

Xem thêm: Xì Tố 3 Cây: Thông tin luật chơi chi tiết

Trên đây là các cách đoán bầu cua trên điện thoại ít người biết, mong rằng sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình chơi bầu cua. Chúc các bạn đăng ký Hit Club và chơi vui giành được nhiều thắng lợi với trò bầu cua.