Phụ nữ gò má cao tốt hay xấu? Có phải sát chồng không?

115

Phụ nữ gò má cao tốt hay xấu? Phụ nữ gò má cao thực sự có sát chồng như lời đồn hay không? Cùng chuyên mục xem tướng đi tìm hiểu cụ thể nhé.

Gò má cao là gì?

Đây là khu vực của má gần với mắt nhô lên cao hơn so với các vùng khác trên khuôn mặt. Bởi cấu trúc gò má được tạo hình chủ yếu nhờ xương gò má. Nếu phần xương này phát triển, nhô cao và có xu hướng chếch ra ngoài sẽ khiến cho gà má cao hơn thường và vùng má 2 bên mặt cũng hóp lại.

Khi má hóp khiến khuôn mặt trông thon gọn, gầy hơn và đó là lý do vì sao những người có gò má cao sẽ có khuôn mặt sắc nét và góc cạnh hơn so với người khác. Nhưng nếu vùng lưỡng quyền cao thì gương mặt lại quá hốc hác khiến người phụ nữ già dặn hơn nhiều so với tuổi.

Gò má cao tốt hay xấu
Gò má cao tốt hay xấu

Phụ nữ gò má cao tốt hay xấu?

Vị trì gò má trên khuôn mặt thể hiện ý chí, quyết tâm và tính độc lập của mỗi người. Đặc điểm của gò má cũng phản ánh được mối quan hệ của người sở hữu tùy theo đặc trưng gò má mà người phụ nữ sở hữu sẽ mang ý nghĩa khác nhau.

Những người có gò má cao, đầy đặn thường được xem là mối quan hệ xã hội tốt, là người quyết đoán, phù hợp với vị trí lãnh đạo. Nếu lòng mắt sâu nữa thì họ có xu hướng cứng đầu, bảo thủ, không thích bị ràng buộc, không quan tâm đến suy nghĩ của người khác.

Ngoài ra, những người đó có tham vọng quyền lực cao, thích chỉ huy người khác và dễ nóng giận khi gặp chuyện nhưng những người này lại không được đánh giá cao.

phụ nữ gò má cao có sát chồng không
Có phải phụ nữ gò má cao là sát chồng không?

Có phải phụ nữ gò má cao là sát chồng không?

Việc đánh giá gò má cao sát chồng cũng không hoàn toàn sai vì việc kết hợp với phần thịt má hóp phạm vào một tướng sát chồng cực mạnh. Nếu gò má cao, đầy đặn nhưng hợp với mắt, mũi, tai không tốt thì cũng thuộc tướng khắc chồng. Da thịt cân đối, đầy đặn, ngũ quan đẹp đẽ thì không phải là phạm vào tướng sát chồng nữa nhé. Ngoài ra, cần dựa vào một số điểm khác để nhận biết tướng phụ nữ sát chồng như:

  • Trán không trơn láng, có sẹo, lồi lõm hoặc nhấp nhô…
  • Phần lông mày thô cứng, xương nhô lên.
  • Mắt mí trên mí dưới hợp thành một góc nhọn giống như hình tam giác.
  • Cung phu thê có đặc điểm bất thường. Tức phần đuôi mắt có vùng da bị tối, sẹo, nếp nhăn hay nốt ruồi đen.
  • Mũi vẹo, khoằm
  • Nhân trung lệch
  • Tướng miệng thổi lửa tức là môi chu ra, môi dưới trề, răng mọc xiên xẹo hoặc vẩu, màu môi thâm.

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, quan điểm về tướng số đã không còn quá ngặt nghèo như trước nhưng quan niệm gò má cao sát chồng cũng gây nhiều khó khăn cho chị em trong tình yêu.

Người xưa đã từng nói rằng tướng số phản ánh lên bản chất của con người vì thế ta cần có cái nhìn tổng thể, chính xác khi đánh giá một ai đó. Đừng để một đặc điểm nào xấu mà khuất lấp đi toàn bộ nét đẹp tâm hồn của người đó.

Xem thêm: Tướng tai nhỏ tốt hay xấu? Vận mệnh ra sao?

Xem thêm: Xem tướng môi phụ nữ giàu sang, phú quý

Hy vọng bài viết trên của chúng tôi cũng đã chia sẻ đến bạn thông tin về Gò má cao và trả lời câu hỏi Phụ nữ gò má cao có sát chồng không nhé.