Xem tướng môi phụ nữ giàu sang, phú quý

180

Xem tướng môi phụ nữ sẽ cho bạn biết được tiếng miệng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu cụ thể nhé.

Xem tướng môi phụ nữ giàu sang

Môi trên lớn hơn môi dưới

Những người sở hữu môi này rất nhạy cảm, lôi cuốn và thích gây sự chú ý. Đây là người có cái tôi cao, vui tính cũng như khả năng thu hút người khác. Người môi này có vận mệnh rất tốt. Sự nghiệp cũng thành công, luôn được bạn bè, đồng nghiệp kính nể. Nhưng hôn nhân không được hạnh phúc mà sẽ gặp phải 1 hạn nhỏ ở tuổi 30.

Vận mệnh phụ nữ môi cong

Môi cong đẹp hay xấu không chỉ phụ thuộc vào hình dáng, đường nét mà còn màu sắc, độ dày… Người này có đầu óc thông minh, tài ăn nói khéo léo, luôn mạnh mẽ và được qusy nhân nâng đỡ dù họ được đánh giá là sắc sảo nhưng lại rất đào hoa và có nhiều người theo đuổi.

Xem tướng môi phụ nữ giàu sang
Xem tướng môi phụ nữ giàu sang

Phụ nữ môi trên dày hơn môi dưới

Thường người này rất hòa đồng, thân thiện và luôn sống hết mình vì bạn bè, vì gia đình. Mặc dù lời ăn tiếng nói không được khôn khéo nhưng lại gặp may trong hôn nhân. Nếu là người hoạt động kinh doanh ắt hẳn sẽ có thành công khi qua tuổi trung niên.

Phụ nữ môi dày

Một con người trung thực, hiền lành và thẳng thắn. Luôn xem trọng tình cảm và dành sự quan tâm của những người xung quanh. Con đường tình duyên thì bình dị và ít gặp sóng gió, con đường sự nghiệp phát triển.

Phụ nữ môi chẻ

Là người có tài năng, thông minh và cầu tiến trong công việc. Họ luôn nỗ lực để đạt được thành công. Nhất là những người phù hợp với lĩnh vực nghệ thuật ca hát, người mẫu, diễn viên,… rất thành công. Gia đình, họ là người vợ đảm đang, luôn chăm sóc, chiều chuộng chồng con. Ngoài kia công việc bộn bề nhưng chăm chồng chăm con vẫn là số 1.

Tướng môi hạt đậu

Môi này chỉ hơi cong, có điểm nhấn nhỏ và nhẹ ở giữa môi để tạo sức hút cho đối phương. Nó không chỉ tạo nên một vẻ bề ngoài gợi cảm, trẻ trung và xinh xắn mà còn đem lại sự may mắn, phú quý cũng như cuộc sống sung túc.

Môi trái tim nữ giới

Người sở hữu môi trái tim thường rất thu hút đối phương với vẻ bề ngoài xinh xắn, rạng rỡ cũng như thân thiện, tự tin độc lập. Công việc của họ luôn khéo léo, suy luận sắc bén nên đường công danh sự nghiệp ngày một thăng tiến đồng thời đường tình duyên của họ cũng ngọt ngào và đầy hạnh phúc.

Xem tướng miệng phụ nữ xấu

Tướng đàn bà môi trên vểnh lên

Dù bạn là người biết cách kiếm tiền giỏi nhưng lại tiêu xài hoang phí nên của cải, tiền bạc lại không để dành nhiều nên dễ rơi vào tình cảnh túng thiếu, khó khăn cũng như luôn gặp phải ốm đau thất thường, sức khỏe yếu ớt.

Môi trên mỏng hơn môi dưới

Những người này khá thú vị và năng động nên họ luôn tự tin để tìm kiếm niềm vui cho bản thân nên không hợp để làm văn phòng nhàm chán.

Bắt đầu từ tuổi 38 tiền tài mới khởi sắc và gặp nhiều may mắn từ công việc, cuộc sống cũng như tình cảm. Tuy nhiên bạn phải thật khôn khéo trong cách cư xử để giữ được hạnh phúc gia đình, tiền tài khởi sắc.

tướng miệng phụ nữ xấu
Xem tướng miệng phụ nữ xấu

Tướng môi mỏng phụ nữ

Người môi mỏng là người rất cô đơn, thích ở một mình và có khả năng tự lập tự túc cũng như kỹ năng giải quyết được mọi vấn đề trong cuộc sống. Những người có dáng môi này vẫn thoải mái cùng mọi người, họ muốn tìm được tiếng nói chung và đánh giá cao hành động của người xung quanh.

Xem thêm: Phụ nữ gò má cao tốt hay xấu? Có phải sát chồng không?

Xem thêm: Vết bớt đỏ có ý nghĩa gì đặc biệt với vận mệnh

Như vậy, những chia sẻ trên của chúng tôi đã giải đáp giúp bạn thông tin về tướng môi phụ nữ giàu sang, phú quý. Hy vọng đó sẽ là thông tin bổ ích cho bạn nhé.