Tướng tai nhỏ tốt hay xấu? Vận mệnh ra sao?

178

Tướng tai nhỏ tốt hay xấu? Qua đôi tai có thể biểu lộ được đường công danh sự nghiệp cũng như tính cách và đường tình duyên. Cùng forumbongda.vn tìm hiểu nhé.

Tướng tai nhỏ tốt hay xấu?

Tướng tai nhỏ xấu

Những người có tướng tai nhỏ thường sẽ không tốt nếu đi kèm với các đặc điểm sau:

 • Tai nhỏ mỏng, không có dái tai: Thường rất ít nhân duyên, đường con cái không tốt. Trường hợp da tai đen thì lại càng không tốt.
 • Tai mỏng đi với sơn căn thấp (khoảng sống mũi nằm giữa 2 mắt, dưới ấn đường) thì người đó luôn bị người khác đề nén và lấn lướt trong cuộc sống.
 • Người tai nhỏ: Là người đường công danh chậm nhưng không có nghĩa là chậm là tốt.
 • Tai nhỏ thì sự nghiệp không bền vững.
 • Tai nhỏ mà mắt quá to: Chủ nhân khó để tích lũy được tiền tài trong cuộc đời.
 • Tai quá nhỏ, mũi to: Người đó suốt đời chỉ lao động vất vả, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, bất hạnh.
 • Tai nhỏ và nghiêng, vành tai gập, dái tai không có tức là tai chuột: Người đó thường vướng phải thị phi, cuộc sống phiêu lưu và mưu sinh.
 • Vành tai trên thấp hơn mắt: Là người hay phải lo lắng, sợ sệt, đường tài vận khó phát dù đang ở tuổi trung niên.
 • 2 tai nhỏ, cao thấp không đều: Thường gặp phải cản trở trong cuộc sống, sự nghiệp khó thành công.
Tướng tai nhỏ tốt hay xấu
Tướng tai nhỏ tốt hay xấu?

Tướng tai nhỏ nhưng tốt

 • Vành tai cong, dày dặn, dái tai rủ xuống hướng về phía miệng: Những người này cho thấy phải lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng, phú quý cao sang, đại phát ở tuổi trung niên.
 • Thấy tai có thành, quách rõ ràng thì đường công danh sẽ có nhưng đến muộn.
 • Tai nhỏ mà mặt chuột thì đường công danh đến lúc nào không biết, không kể sớm hay muộn.
 • Tai dày, cong đẹp và ép sát đầu cho thấy người đó rất tinh tế, túc trí đa mưu.
 • Tai nhỏ, miệng rộng sẽ sinh nhiều con gái hơn con trai. Ngược lại tai to miệng nhỏ, tướng tai đẹp hơn tướng miệng thì sinh nhiều trai hơn gái.

Khái quát vận số tướng người tai nhỏ

Xem tướng đàn ông tai nhỏ

Tính cách: Thường đàn ông có tai nhỏ là người thiếu khí phách, không có tầm nhìn xa. Vốn là người hướng nội nên thích không gian một mình hơn chỗ đông người, ngại đám đông và không giỏi giao tiếp trong xã hội.

Sự nghiệp: Vì giao tiếp không giỏi nên đường công danh cũng gặp nhiều gập ghềnh. Nếu hoạt động kỹ thuật hay nghiên cứu khoa học thì vận số sẽ cải thiện hơn.

Tình duyên: Không có sức hấp dẫn với nữ giới, nhút nhát nên khó để tìm được một nửa như ý. Xu hướng sống cô độc, dù khó khăn đến đâu thì cũng không chịu chia sẻ với gia đình nên dễ gây hiểu lầm.

vận số tướng người tai nhỏ
vận số tướng người tai nhỏ

Phụ nữ tai nhỏ có tốt không?

Tính cách: Nữ tai nhỏ là người sống thiên về cảm xúc, họ có xu hướng hành động theo cảm tính, không giỏi kiể soát cảm xúc nên những lúc nóng giận dễ buông lời tổn thương. Họ cũng không phải là người quyết đoán và mạnh mẽ nên dễ rơi vào trạng thái lo lắng, buồn rầu.

Sự nghiệp: Phụ nữ có tai nhỏ sẽ khó mà thành công trong sự nghiệp cũng như bản lĩnh, dễ dao động mà lại thiếu quyết đoán nên họ không phù hợp với công việc kinh doanh, buôn bán. Nên vấn đề tiền bạc cũng không có dư dả.

Tình duyên: Là người thiên hướng cảm xúc nên hay bị chi phối bởi tình cảm. Dễ yêu, dễ tin tưởng nên hay bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt. Cuộc sống hôn nhân không mấy trọn vẹn, hay suy nghĩ và lo lắng nhiều thứ.

Xem thêm: Ngủ mơ thấy con bướm là điềm hung hay cát ? Đánh con gì ?

Xem thêm: Thiago Messi – Thông tin thú vị về cậu cả nhà Messi

Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ phần nào về tướng người tai nhỏ để dự đoán vận mệnh của mình nhé.