Tướng đàn ông có tính đàn bà nếu lấy phải khổ cả đời

70

Thông qua nhân tướng học chúng ta có thể đánh giá được một phần nào đó tính cách của một người. Vậy xem tướng đàn ông có tính đàn bà thường có đặc điểm gì? Để biết thêm thông tin chi tiết về chủ đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Xem tướng đàn ông gò má cao, bạnh ngang

Theo quan niệm của nhân tướng học, xương gò má thường được coi là biểu tượng của quyền lực và sức mạnh cá nhân. Đối với nam giới, nếu có gò má cao và rộng, đặc biệt là khi nó bành trướng ngang, thì thường là dấu hiệu của một tính cách cương trực, dễ bị kích động, và có xu hướng hung dữ. Họ có thể thể hiện sự cứng rắn và quyết đoán trong giao tiếp với bạn bè, cũng như thái độ thống trị và hào hiệp trong mối quan hệ gia đình.

Xem tướng đàn ông gò má cao, bạnh ngang

Xem tướng đàn ông gò má cao, bạnh ngang

Khi đã kết hôn, những người có đặc điểm này thường có xu hướng thiết lập một vị thế cao hơn so với vợ, và họ không bao giờ chấp nhận người vợ vượt qua sự kiểm soát của mình. Với tính cách nóng nảy, họ có thể phản ứng quá mạnh mẽ và thậm chí làm phức tạp một vấn đề nhỏ, và trong một số trường hợp, họ có thể dùng sức mạnh với vợ mình.

Tướng đàn ông có tính đàn bà mắt tròng đen ít, tròng trắng nhiều

Thường thì, những người có tướng mắt như vậy thường mang tính chất gian trá, thủ đoạn, tính toán, và thường có ý đồ. Đặc biệt với nam giới, họ thường có xu hướng ích kỷ, tự ái, và luôn đặt nhu cầu cá nhân lên trên hết mà không quan tâm đến ý kiến của người khác.

Trong các tình huống mâu thuẫn, họ thường khó kiểm soát được cảm xúc của mình, có thể dễ dàng thể hiện hành vi quá mức như lời lẽ cay đắng, thậm chí là sự bạo lực với cả vợ và con cái.

Đàn ông miệng nhỏ môi mỏng thường nhỏ nhen

Có một câu ngạn ngữ phổ biến: “Mỏng môi, hay hớt”, và nếu một người đàn ông có đặc điểm này, thì thường được coi là có tính cách “nữ tính”. Họ thường thích nói chuyện và phóng đại sự thật. Ngoài ra, những người có đặc điểm này thường là những người “nói nhiều”, biết nịnh nọt trước mặt nhưng lại nói xấu sau lưng. Về nhà, họ thường mắng chửi vợ suốt ngày.

Tướng đàn ông có tính đàn bà – Đàn ông có lông bụng

Có một câu ngạn ngữ cổ cho rằng: “Quân tử lông chân, tiểu nhân lông bụng”. Theo quan điểm của nhân tướng học, đàn ông có lông bụng thường được cho là có tính cách đa dạng, không ổn định, và có xu hướng “hai mặt”. Họ có thể thay đổi và khó lường, thường xuất hiện tính cách phức tạp và không kiên định.
Tướng đàn ông có tính đàn bà - Đàn ông có lông bụng

Tướng đàn ông có tính đàn bà – Đàn ông có lông bụng

Đuôi lông mày lộn xộn, mắt lác

Nam giới có tướng lông mày với phần đuôi phân tán và lộn xộn thường cho thấy tính cách kỳ quặc, dễ bị kích động, và thường làm việc dựa trên cảm xúc hơn là lý trí. Đây thường là dấu hiệu của một người khó giữ vững về tài lộc, thường may mắn đến rồi đi một cách đột ngột, và thường chỉ muốn thưởng thức cuộc sống mà không muốn lao động.

Đặc biệt, nếu có thêm dấu hiệu của mắt lác, thì người đó có thể cực kỳ thâm hiểm. Khi làm việc, hợp tác, hoặc kết bạn với họ, cần phải cẩn trọng và tránh trở thành nạn nhân của những trò chơi âm mưu và tranh giành quyền lợi.

Xem thêm: Tướng đàn ông lụy tình luôn suy nghĩ cho người mình yêu

Xem thêm: Xem tướng đàn ông keo kiệt, vắt cổ chày ra nước

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu tướng đàn ông có tính đàn bà. Hy vọng những thông tin mà forumbongda.vn chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề xem tướng đàn ông này.